-47%

Cáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)


  • Bảo Hành Chính Hãng Baseus 1 Năm Lỗi 1 Đổi 1

79.000 

Xóa

Giới thiệu sản phẩmCáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)

– Là dòng sản phẩm cáp sạc USB to Lightning tiêu chuẩn dành cho iPhone/ iPad và các thiết bị Apple dùng cổng sạc Lightning . Sản phẩm có độ ổng định cao , tương thích tốt với tất cả các thiết bị Apple .

– Sản phẩm có thiết kế chống gảy đầu cáp . Dây cáp được trang bị 4 lõi đồng cao cấp, tiết diện lớn giúp đảm bảo tốc độ sạc nhanh, ổng định,không bị nóng củng như tốc độ Sync data nhanh và ổn định hơn . Bên ngoài dây cáp được bao bọc bởi nhựaABS + TPE mềm dẽo và linh hoạt, chịu nhiệt cực tốt và đặc biệt là không bám bẩntrang bị 4 lõi đồng cho khả năng sạc với dòng điện lên đến 2.4A.

– Hàng chính hãng Baseus Vietnam.

Thông số kỹ thuậtCáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)

  • Vật liệu: ABS + TPE.
  • Dòng điện: 2.4A.
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 480Mbps.
Chiều dài

0.25m, 1m, 1m5, 2m

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên cho “Cáp sạc lightning Baseus Superior Series Fast Charging Data Cable cho iPhone/ iPad (2.4A, 480Mbps, Fast charge, ABS/ TPE Cable)”

Chưa có đánh giá nào.