Cáp sạc Lightning dây xoắn đàn hồi Baseus Fish Eye Spring Data dùng cho iPhone / iPad


  • Chất liệu: Nhôm + nylon
  • Hiện tại: 2A
  • Chiều dài: 1 triệu
  • Trọng lượng: 42 g
  • Chức năng: Sạc / truyền dữ liệu
  • Khả năng tương thích: Thiết bị có cổng Lightning
  • Sản phẩm chính hãng Baseus bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

 

 

149.000 

Xóa

Cáp sạc Lightning dây xoắn đàn hồi Baseus Fish Eye Spring Data dùng cho iPhone / iPad (2A, 1M, Spring Fast Charging Data Lightning Cable)

 

Dây xoắn lò xo tiện lợi

Cáp sạc nhanh Lightning Baseus CALSR dài 1m thiết kế dây xoắn tiện lợi giúp hạn chế rối dây trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp bạn dễ dàng bảo quản ở hộc đựng đồ trong xe. Khi sử dụng cáp xoắn lò xo có thể kéo dài ra dễ dàng, khi không sử dụng sợi cáp tự động được thu gọn lại nhờ vào các vòng xoắn lò xo đàn hồi. Baseus Fish Eye Spring Data có thân được làm bằng vải dù siêu bền (sợi Nylon Carbon siêu bền) đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và ổn định.

Dây xoắn lò xo tiện lợi

Hỗ trợ sạc nhanh với dòng sạc 2A

Cáp sạc nhanh Lightning Baseus CALSR hỗ trợ dòng sạc lên đến 2A, cho tốc độ sạc nhanh hơn 20-30% so với các loại cáp thông thường. Thêm vào đó, cáp còn cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps giúp bạn thoải mái sao chép, lưu trữ dữ liệu từ điện thoại sang máy tính, hoặc ngược lại.

Cáp sạc nhanh Lightning Baseus CALSR dài 1m Hỗ trợ sạc nhanh với dòng sạc 2A
Hỗ trợ sạc nhanh với dòng sạc 2A

Đầu cáp bền, chống đứt gãy

Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng đứt gãy trong quá trình sử dụng. Dây cáp siêu bền làm từ nhựa ABS và TPE, có khả năng chống nhiễu tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài và ổn định.

Cáp sạc nhanh Lightning Baseus CALSR dài 1m Đầu cáp bền, chống đứt gãy
Đầu cáp bền, chống đứt gãy

Mã: N/A Danh mục:
Màu sắc

,

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên cho “Cáp sạc Lightning dây xoắn đàn hồi Baseus Fish Eye Spring Data dùng cho iPhone / iPad”

Chưa có đánh giá nào.