-44%

Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Cafule Metal Series Lightning dùng cho iPhone/ iPad (2.4A, USB A to Lightning Fast charge Cable )


  • Sản phẩm chính hãng Baseus bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Cáp sạc chuẩn Lightning, dùng sạc pin và sync data cho các thiết bị Apple
  • Đầu cáp kim loại chống gảy, dây sợi nylon carbon siêu bền.

99.000 

Xóa

Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Cafule Metal Series Lightning dùng cho iPhone/ iPad 

– Là phiên bản nâng cấp và hoàn thiện mới nhất của dòng cáp sạc Cafule đã được người dùng vô cùng yêu thích trong những năm qua . Baseus Cafule Metal Series tiếp tục kế thừa các ưu điểm vốn có của dòng cáp này như sạc nhanh , độ ổn định cao, tương thích tốt với tất cả các thiết bị Apple dùng cổng Lightning.

– Phiên bản cáp sạc lightning Cafule Metal Series Model 2021 được Baseus nâng cấp đáng kể chất liệu và độ hoàn thiện, kiểu dáng thiết kế. Sản phẩm với đầu cáp được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cao cấp bền nhẹ hơn, chống rỉ sét tốt hơn, kiểu dáng thiết kế chống gảy đầu cáp. Dây cáp được làm bằng sợi nylon carbon thế hệ mới, siêu bền nhưng vẫn đảm bảo sự mềm dẽo và linh hoạt. Chống đứt cáp và chống nhiễu tốt hơn, cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.

– Cáp sạc lightning Baseus Cafule Metal Series được trang bị chip xử lý thông minh, hỗ trợ sạc nhanh với dòng lên đến 2.4A và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps . Độ ổn định cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

Hình ảnh chi tiết Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Cafule Metal Series Lightning dùng cho iPhone/ iPad (2.4A, USB A to Lightning Fast charge Cable )

Chiều dài

0.25m, 1m, 2m

Màu sắc

, , ,

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy trở thành người đánh giá đầu tiên cho “Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Cafule Metal Series Lightning dùng cho iPhone/ iPad (2.4A, USB A to Lightning Fast charge Cable )”

Chưa có đánh giá nào.